Dùng ảnh nóng cưỡng chế bạn gái vào nhà nghỉ

14/07/2020 11:00


Theo thông tin điều tra ban đầu, Vẽ có vợ và 2 con nhưng không có việc làm ổn định. Đầu tháng 5, người này thông qua mạng xã hội làm quen chị H. (25 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

dung anh nong cuong che ban gai vao nha nghi
Đối tượng Vẽ bị Công an huyện Hòa Vang tạm giữ để điều tra

Sau nhiều lần trò chuyện, Vẽ biết cô gái 25 tuổi đang gặp khó khăn về tài chính nên đề nghị giúp đỡ. Người đàn ông 33 tuổi hẹn nạn nhân đến nhà nghỉ ở quận Liên Chiểu để trao đổi và cho mượn tiền. Tuy nhiên, khi chị H. đến, gã này khống chế, ép buộc quan hệ tình dục và không cho mượn tiền như đã hứa.

Những ngày sau đó, gã này liên tục nhắn tin đe dọa và ép nạn nhân để quan hệ tình dục. Vẽ dọa nếu chị H. không đồng ý, gã thông báo cho gia đình. Vì lo sợ, chị H. đồng ý theo yêu cầu của Vẽ.

Trong lúc 2 người quan hệ tình dục, Vẽ bí mật quay lại clip. Sau đó, Vẽ nhiều lần sử dụng hình ảnh này để ép chị H. đến nhà nghỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ngày 9/7, Vẽ tiếp tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu H. đến nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê). Khi gã đàn ông đang chuẩn bị giở trò đồi bại với nạn nhân thì cảnh sát ập vào khống chế.

Kiểm tra tin nhắn trong điện thoại di động của Vẽ, công an phát hiện toàn bộ chứng cứ về hành vi phạm tội.

Theo Tamnhin.net.vn

<< Quay lại trang trước